Thiết kế, xây dựng thi công nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Bạn là chủ của một công ty, xí nghiệp hiện đang hoạt động trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu . Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế, xây dựng thi công nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín. Nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị xây dựng nào? Vậy hãy để xây dựng Nam Trung giúp đỡ bạn? Tại sao ư? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên chọn xây dựng Nam Trung để thiết kế, xây dựng thi công nhà xưởng cho bạn nhé. 

Giới thiệu về Nam Trung

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung là một doanh nghiệp Cổ Phần do các cổ đông có năng lực và chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm góp vốn thành lập nên. Trải qua hơn một thập niên lao động và sáng tạo, Nam Trung đã tích lũy cho mình một khối kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý về lĩnh vực xây dựng.

Với triết lý kinh doanh “Nhận niềm tin, trao giá trị”, chúng tôi luôn muốn đem đến sự thành công cho tất cả đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác cũng chính là sự thành công và phát triển của chính Công ty chúng tôi.

Những dịch vụ mà chúng tôi có thể đảm nhiệm bao gồm :

  • Thiết kế kế nhà xưởng, xin giấy phép môi trường, xin giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng, xin giấy thẩm duyệt PCCC.
  • Sản xuất khung kèo thép tiền chế, thi công lắp đặt nhà thép tiền chế.
  • Xây dựng nhà xưởng, nhà văn phòng với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp.

Những lý do nên lựa chọn Nam Trung để thiết kế, xây dựng thi công nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nam Trung không dám nhận là công ty xây dựng nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị xây dựng thi công nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận được sự tin tưởng cũng như ưu ái của các quý doanh nghiệp. Bởi những công trình do Nam Trung thi công đều là những công trình chất lượng, mang sự khác biệt và có nét độc đáo riêng. Đặc biệt là giá cả thì hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để từ đó thiết kế và xây dựng nhà xưởng sao cho tối ưu hóa chi phí nhất cho quý khách hàng mà vẫn mang lại công năng sử dụng cao. 

Trước khi đi vào xây dựng nhà xưởng sẽ có buổi gặp gỡ giữa các chuyên gia và khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu của khách hàng, từ đó để đưa ra bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế tổng thể chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích về bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu khách hàng có điểm nào chưa lòng thì đội ngũ thiết kế nhà xưởng của Nam Trung sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Đội ngũ chuyên gia giày dặn kinh nghiệm

Khi khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế thì chúng tôi thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Nam Trung sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết và những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho quý khách hàng. Bàn giao công trình đúng tiến độ là một trong những ưu điểm góp phần xây dựng thương hiệu cho Nam Trung.

Với hơn một thập kỷ gây dựng và phát triển, Nam Trung đã gây dựng được sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng cùng đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Nam Trung tự tin sẽ đem lại cho bạn những công trình nhà xưởng với giá thành hợp lý, mang tính thẩm mỹ cao và độ bền lớn.

Hiện nay Công ty chúng tôi đang nhận rất nhiều công trình ở khắp mọi nơi, hân hạnh là đối tác của công ty gas Petro Việt Nam, EVN GENCO 3, Phú Mỹ, SUN DAT, CF,…. và còn rất nhiều khách hàng khác. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, giá thành hợp lý mà chất lượng tốt thì hãy liên lạc ngay với Nam Trung

Hình ảnh phối cảnh một nhà xưởng do xây dựng Nam Trung thi công

Nam Trung xin cam kết

Khi quý khách hàng hợp tác Nam Trung để thi công nhà xưởng tại bà rịa Vũng Tàu, quý khách hàng sẽ được xây dựng nhà xưởng theo quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo thi công đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng thời hạn theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Xây dựng Nam Trung xin cam kết chỉ sử dụng những vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Hứa hẹn mang đến quý khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

Địa chỉ: 119 Lê Lợi , Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0908 42 42 72

Email: info@namtrungcons.com

By | 2024-01-24T13:23:09+07:00 October 7th, 2021|Kiến Thức, Tin Tức, Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá