Top 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng phổ biến hiện nay

Nhà xưởng 2 tầng hoặc nhà kho 2 tầng đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp sản xuất. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần xây dựng nhà xưởng, vậy đừng bỏ qua 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng mà Công ty Nam Trung giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi xây dựng nhà xưởng 2 tầng

Mẫu nhà xưởng 2 tầng mang lại lợi ích gì so với mẫu 1 tầng? Công ty Nam Trung xin chia sẻ đến bạn những ưu điểm như sau:

Giúp tiết kiệm diện tích xây dựng

Nếu doanh nghiệp của bạn có quỹ đất hạn hẹp, việc xây dựng theo các mẫu nhà xưởng 2 tầng là lựa chọn thích hợp nhất, giúp tận dụng tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo đủ không gian chứa hàng cũng như công năng sử dụng. Thực tế hiện nay đã chứng minh, nhà xưởng 2 tầng tiện nghi hơn, tiết kiệm quỹ đất hơn và mang lại hiệu quả sử dụng đất cao hơn cho các doanh nghiệp.

Xây nhà xưởng 2 tầng
Xây nhà xưởng 2 tầng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn

Đảm bảo chất lượng

Các mẫu nhà xưởng 2 tầng hiện nay đều sử dụng các vật liệu hàng đầu, cho độ bền cao, giúp nhà xưởng luôn đáp ứng được mọi công năng cũng như đảm bảo về độ an toàn và chất lượng tốt nhất. Do đó, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thi công xây dựng nhà xưởng 2 tầng.

Thi công nhanh

Nhà xưởng 2 tầng hiện nay đều ứng dụng nhà thép tiền chế để tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Với cách thi công này, mọi chi tiết kết cấu sẽ được thực hiện trước từ nhà máy thi công và chỉ đem lắp ghép tại khu đất xây xưởng. Do đó, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như nâng cao chất lượng công trình. Không những vậy, một phần công đoạn sản xuất được thực hiện tại nhà máy cũng giúp giảm thiểu những ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Đảm bảo công năng sử dụng

Mục đích khi xây nhà xưởng 2 tầng đó là đảm bảo được công năng sử dụng. Do đó, với lựa chọn thi công nhà xưởng sử dụng thép tiền chế sẽ cho khả năng chịu lực tốt, đảm bảo độ bền vững,… Một lựa chọn không tồi cho các ngành sản xuất cần sử dụng nhiều máy móc.

Top 3 mẫu nhà xưởng 2 tầng đẹp, được ưa chuộng hiện nay

Để thiết kế nhà xưởng 2 tầng bạn phải lên ý tưởng, có kế hoạch chi tiết, bảo đảm phần thi công, xây dựng không gặp khó khăn. Tuy nhiên, Công ty Nam Trung hiểu rằng, việc xây nhà xưởng 2 tầng không đơn giản như vậy, phải trải qua nhiều công đoạn. Chia sẻ với doanh nghiệp bạn, Công ty Nam Trung xin giới thiệu những mẫu nhà xưởng 2 tầng phổ biến, được nhiều người lựa chọn, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn:

Mẫu nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế

Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là khi xây nhà kho,…

Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế
Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế chắc chắn

Đặc điểm chính của mẫu nhà xưởng 2 tầng này là tập trung thiết kế công năng, đảm bảo chất lượng cả phần kết cấu lẫn tính thẩm mỹ cho công trình.

Nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế không chỉ phù hợp với mục đích sản xuất mà còn tích hợp các phòng chức năng phục vụ công việc cho công nhân viên.

Ưu điểm của nhà xưởng 2 tầng khung thép tiền chế:

 • Phù hợp với kiến trúc thiết kế nhà xưởng vì không chú trọng nhiều đến yếu tố phong thủy và trang trí ngoại thất.
 • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng quy mô lớn.
 • Giúp tối ưu khả năng chịu lực của các cấu kiện xây dựng.
 • Cho khả năng vượt nhịp lớn.
 • Thời gian thi công nhanh: Chỉ mất từ vài ngày đến 1 tuần, dù quy mô nhà xưởng lớn hay bé.

Mẫu nhà xưởng 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà xưởng hiện đại 2 tầng hiện nay là sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Mẫu nhà xưởng 2 tầng hiện đại này cũng có những ưu điểm mà bạn có thể cân nhắc, như:

 • Tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình.
 • Với thiết kế nhà xưởng không gian hiện đại, nhiều cửa sổ sẽ giúp mang đến nhiều không gian thông thoáng và tối ưu hơn so với các mẫu nhà xưởng khác.

Mẫu nhà xưởng 2 tầng tường bê tông với nhiều cửa sổ

Mẫu nhà xưởng này được xây dựng hoàn toàn bằng bê tông, đảm bảo sự kiên cố nhưng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Do đó, nếu lựa chọn mẫu nhà xưởng 2 tầng này, doanh nghiệp của bạn nên thiết kế thêm nhiều cửa sổ để mang đến không gian thoáng đãng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của công nhân viên.

Nhà xưởng 2 tầng tường bê tông
Nhà xưởng 2 tầng tường bê tông với nhiều cửa sổ

Ứng dụng: Doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng mô hình nhà xưởng này tại các xưởng sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất thiết bị y tế, bao bì, nội thất, sản xuất bia,…

Báo giá xây dựng nhà xưởng 2 tầng

 • Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế thi công nhà xưởng

Hiện nay, đơn giá thiết kế nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Loại hình nhà xưởng: Tuỳ vào sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn để có đơn giá xây dựng nhà kho, nhà xưởng.
 • Quy mô nhà xưởng: Diện tích càng lớn thì chi phí thi công càng cao.
 • Mẫu thiết kế nhà xưởng: Với việc có sẵn bản vẽ thiết kế sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và tránh những phát sinh trong khi thi công.
 • Ngoài ra, yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà xưởng có thể kể thêm: giá vật liệu xây dựng, giá nhân công, lựa chọn chủ thầu xây dựng, thời gian thi công.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà kho, vậy có thể tham khảo bảng báo giá xây dựng nhà xưởng tại Nam Trung.

Trên đây, Công ty kết cấu thép Nam Trung đã chia sẻ đến doanh nghiệp của bạn những mẫu nhà xưởng, nhà kho 2 tầng phổ biến hiện nay. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu nhà xưởng phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Bên cạnh đó, để được tư vấn cụ thể hơn về xây dựng nhà xưởng 2 tầng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0908 42 42 72

By | 2023-05-10T14:20:01+07:00 November 8th, 2022|Kiến Thức|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá