Nam Trung vinh dự được kết nạp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa tỉnh BRVT

Ngày 09/03/2023 tại văn phòng Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đồng chí Bùi Ngọc Diệp, Phó chủ Tịch hiệp hội đã trao quyết định kết nạp Nam Trung trở thành hội viên của hiệp hội.

Trải qua gần 20 năm công tác trong ngành thiết kế xây dựng với bề dày về kinh nghiệm công tác và năng lực quản lý, Nam Trung đã khẳng định được giá trị hiện thực qua các dự án lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt các hạng mục tư vấn thiết kế, thi công nhà xưởng kết cấu thép luôn là những dịch vụ thế mạnh của Nam Trung. Trở thành hội viên của hiệp hội, Nam Trung sẽ cố gắng phát huy những thế mạnh của mình để đóng góp một phần công sức vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh. Chúng tôi sẽ luôn lấy Điều lệ của Hiệp hội để làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và các hoạt động phong trào trong Hiệp hội, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cũng như cam kết chấp hành đúng các quyền lợi nghĩa vụ như đã được nêu ra tại Điều lệ.

Trở thành hội viên của hiệp hội, Nam Trung sẽ cố gắng phát huy những thế mạnh của mình để đóng góp một phần công sức vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh. Chúng tôi sẽ luôn lấy Điều lệ của Hiệp hội để làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và các hoạt động phong trào trong Hiệp hội, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm cũng như cam kết chấp hành đúng các quyền lợi nghĩa vụ như đã được nêu ra tại Điều lệ.

Đại diện BCH Hội – Đồng Chí Bùi Ngọc Diệp trao quyết định kết nạp cho Nam Trung

Tại buổi lễ TGĐ Bùi Lâm cũng trao tặng hiệp hội món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn chân thành từ những đánh giá tích cực dành cho Nam Trung trong suốt nhiều năm làm việc & phát triển.

TGĐ Bùi Lâm – trao tặng Hiệp Hội món quà tri ân

Nguồn: Marketing Namtrung

By | 2023-07-11T14:46:54+07:00 March 9th, 2023|Truyền thông - báo chí|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá