Namtrung Construction –  Hành trình 15 năm kiến tạo công trình kết cấu thép

Ngày 25/04/2023 tại Khu du lịch Hồ Mây Park, TP.Vũng Tàu Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung đã tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập (25/04/2008 – 25/04/2023), một cột mốc đáng nhớ trong chặng đường hình thành & phát triển.

Năm 2008 khi mới thành lập Nam Trung gặp phải muôn vàn khó khăn về mặt tài chính, thiếu nguồn lực chất lượng. Đặc biệt là doanh nghiệp còn non trẻ trong lĩnh vực công nghiệp kết cấu thép, chưa tạo dựng được niềm tin trong cộng đồng đối tác, khách hàng. Nhưng bằng ý chí phấn đấu, sự quyết tâm & đồng lòng chúng tôi đã tạo dựng được những dự án mang tính bước ngoặt, là tiền đề cho những sự phát triển thành công sau này.

Quãng thời gian 15 năm chứng kiến những thách thức, đặc biệt trong những thời điểm kinh tế khủng hoảng (giai đoạn 2010 – 2014) tập thể Ban Lãnh Đạo & CB CNV Nam Trung vẫn đồng lòng vượt qua. Nam Trung rất biết ơn các Quý đối tác, Quý công ty đã tin tưởng lựa chọn Nam Trung là đối tác chiến lược, đối tác cung cấp giải pháp. Chính những sự lựa chọn này, giúp chúng tôi phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

Giai đoạn 2015-2019 Nam Trung ghi nhận sự phát triển ổn định bằng các dự án tại các KCN trong khu vực Đông Nam Bộ. Ban Lãnh Đạo công ty đã chú trọng công tác xây dựng thương hiệu, hình ảnh quảng bá trên các nền tảng thông tin đại chúng. Cùng với đó là giá trị uy tín từ những dự án trước mang lại, năm 2019 ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc, lợi nhuận tăng trưởng đến 38%. Giai đoạn này cũng là một cột mốc rất đáng nhớ cho của toàn bộ đội ngũ CB CNV Nam Trung, năm 2017 văn phòng Nam Trung được xây dựng bằng chính những sản phẩm kết cấu thép đang kinh doanh với tổng diện tích 1100m2, gồm 5 tầng đầy đủ các máy thiết bị máy móc phục vụ công việc.

Giai đoạn 2020-2021 do ảnh hưởng của giá thép tăng cao và đại dịch Covid-19, mức tăng trưởng giảm xuống đáng kể. Đặc biệt năm 2021 toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ do bùng phát dịch covid-19 & chỉ thị 16 phong tỏa toàn quốc.

Năm 2022 Nam Trung nỗ lực từng bước tháo gỡ các khó khăn sau giai đoạn đại dịch. Chi phí nhập liệu sản xuất biến động liên tục, ảnh hưởng rất lớn đến việc sản xuất kinh doanh. Mặc dù vậy Nam Trung vẫn duy trì được các dự án lớn nhỏ tại khu vực & các tỉnh thành lân cận.

Tầm nhìn 2023 – 2027, tái cấu trúc hệ thống nhân sự, chuyển đổi số doanh nghiệp, xây dựng nền móng chuyên nghiệp hóa  để hướng tới mục tiêu đến 2030 Nam Trung sẽ là một trong những đơn vị  Top đầu về lĩnh vực Nhà thầu EPC kết cấu thép trong nước & Châu Á.

Nhìn lại những thành quả đạt được trong 15 năm qua, có thể thấy nổi bật chính là sự đoàn kết, tinh thần, nghị lực vượt qua khó khăn, thách thức của CB CNV trong Công ty và càng tự tin khẳng định trong chặng đường tiếp theo, bằng năng lực của mình, Nam Trung sẵn sàng, đủ khả năng đảm trách những dự án công nghiệp, với tiến độ bàn giao nhanh, chất lượng cao nhất, nhằm phát triển Nam Trung lên những tầm cao mới!

Tại buổi lễ, TGĐ Bùi Lâm đã có những lời chia sẻ sâu sắc về quá trình hình thành & phát triển, tri ân & ghi nhận những đóng góp to lớn từ những cộng sự cống hiền từ ngày đầu tiên Nam Trung được thành lập.

Hình ảnh lễ kỷ niệm:

Nguồn: MKT Namtrung

By | 2023-07-18T15:30:39+07:00 April 25th, 2023|Tin nội bộ|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá