Nam Trung trúng thầu dự án thi công nâng cấp xưởng sản xuất tháp gió CSWind​

CS Wind là công ty sản xuất tháp gió cho máy phát điện từ sức gió có trụ sở tại Hàn Quốc.  Trong 20 năm qua, CS Wind đã cung cấp hơn 13.000 tháp gió cho các dự án trên toàn cầu và đang cung cấp cho các nhà sản xuất tuabin gió hàng đầu thế giới như Vestas, Siemens-Gamesa, GE và Goldwind.

Theo hợp đồng cung cấp tháp gió ngoài khơi trị giá 3,8 nghìn tỷ won đã ký với Siemens Gamesa vào tháng 11/2022, CS Wind có kế hoạch cung cấp tháp gió ngoài khơi cho nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

CS Wind cho biết sẽ sử dụng khu đất rộng 240.000 mét vuông ngay trong xưởng sản xuất tại Việt Nam có địa chỉ tại đường số 2B, KCN Phú Mỹ I, P.Phú Mỹ, TX.Phú Mỹ, BRVT trong quá trình mở rộng nhà máy lần này. Với mục tiêu thay đổi các cơ sở hiện có tập trung vào sản xuất tháp gió trên đất liền sang sản xuất tháp gió ngoài khơi, công ty sẽ tăng thêm số lượng thiết bị, máy móc và mở rộng nhà xưởng. Tổng số tiền đầu tư sẽ là khoảng 80 triệu đô la.

Công suất của các tua-bin gió ngoài khơi dự kiến sẽ tăng từ năm 2024, dẫn đến các tháp gió lớn hơn và nặng hơn. Thông qua việc mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, CS Wind có kế hoạch tăng đường kính của tháp gió ngoài khơi từ 6,5m hiện tại lên tối đa 10m. Trọng lượng sẽ tăng từ 400 tấn lên hơn 800 tấn.

Tại dự án này Nam Trung được lựa chọn là đơn vị thi công nâng cấp nhà xưởng hiện hữu, xây dựng mới xưởng sản xuất.

Hiện trạng mặt bằng nhà máy đang được thi công
Nhà sơn là một trong những hạng mục nâng cấp
Đội ngũ kỹ sư Nam Trung thảo luận về vị trí tháo dỡ
Kiểm tra bản vẽ so với hiện trạng thực tế
Kiểm tra tọa độ tại nhà sơn
By | 2023-06-22T13:55:01+07:00 June 20th, 2023|Tin dự án|

Leave A Comment

Lấy Báo Giá