Nhà xưởng sản xuất gia công Kết cấu thép NAMTRUNG 2023-05-16T17:47:30+07:00

Project Description

  • Dự án: NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP
  • Địa điểm: ẤP 4, XÃ HẮC DỊCH, HUYỆN TÂN THÀNH, TỈNH BR-VT
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NAM TRUNG

Namtrung xây dựng nhà xưởng công nghiệp trọn gói

Là một doanh nghiệp chuyên thiết kế thi công các công trình nhà xưởng công nghiệp, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nam Trung đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng giao phó các công trình quan trọng. Với các dịch vụ trọn gói từ thiết kế, gia công, lắp dựng đến bảo dưỡng bảo trì hậu thi công Nam Trung là lựa chọn hoàn hảo, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí. Hiện nay, Nam Trung có nhiều dịch vụ trọn gói khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của từng khách hàng. Vì vậy, khi có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nói riêng và nhà thép tiền chế nói chung hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và sớm có được 1 công trình như ý.

Tầm quan trọng của công ty thiết kế và thi công nhà thép uy tín

Hiện nay, các công trình kết cấu thép hiện đang được sử dụng phổ biến trong đời sống vì nó đáp ứng được những yêu cầu về cường độ sử dụng cao, dễ bảo trì và chi phí vừa phải.

Với bất cứ một chủ đầu tư nào thì khi bắt tay vào một dự án thiết kế nhà thép tiền chế hay nhà xưởng đều cần tìm được những công ty chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực này. Một công ty có kinh nghiệm và uy tín sẽ đảm bảo thi công đúng tiến độ, hiệu quả kinh tế và chất lượng của công trình.

Không phải lúc nào công ty lớn nhất trong ngành thi công kết cấu thép cũng sẽ đem đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất, điều bạn cần tìm kiếm đó chính là đơn vị nào đủ năng lực để bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng cam kết.

Để tìm hiểu rõ ràng về năng lực cũng như các thông tin thực tế về nơi bạn sẽ trao trọn niềm tin thì bạn nên đến trực tiếp đến tham quan và gặp gỡ những con người ở công ty đó. Ngoài ra, sự giới thiệu của bạn bè hay thế giới internet với các website uy tín như namtrungcons.com cũng là một nguồn tư liệu vô tận để bạn tham khảo và chọn lựa.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của một công ty có kinh nghiệm, năng lực và chuyên môn cần thiết, bạn sẽ giảm được những rủi ro, căng thẳng cho bản thân, không những thế còn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Và quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được kết quả là một công trình kết cấu thép chất lượng và giá trị sử dụng lâu bền.

Namtrung cam kết giá trị mang đến cho khách hàng

Với triết lý kinh doanh “Nhận niềm tin, trao giá trị”, hướng tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài nên hơn 10 năm qua Nam Trung luôn đem đến sự thành công cho tất cả đối tác và khách hàng. Một khi đã đưa ra những cam kết với khách hàng thì toàn bộ đội ngũ của Nam Trung sẽ làm việc hết mình để hoàn thành.

Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một công ty kết cấu thép giàu kinh nghiệm và uy tín bạn có thể liên lạc để thăm quan và tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Kết Cấu Thép & Nhà Thép Tiền Chế Nam Trung

Website: namtrungcons.com

ĐT: 0908 42 42 72

Email: info[at]namtrungcons.com

Lấy Báo Giá